คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการบริการวิชาการ ระหว่างมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ กับ สถาบันพระบรมราชชนก และมหาวิทยาลัยพะเยา

1.      คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ และคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์  ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการบริการวิชาการ ระหว่างมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ กับ สถาบันพระบรมราชชนก และมหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 23 มีนาคม 2567ณ ห้องประชุมสุธาสิโนบล มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อผลิตบัณฑิตและพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ความสามารถทางวิชาการและทักษะในวิชาชีพ มีคุณธรรม จริยธรรม มีความสำนึกต่อสังคม มีศักยภาพในการเรียนรู้ด้วยตนเอง รวมถึงยังมีวัตถุประสงค์ทางด้านการสนับสนุนการวิจัย เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพให้มีมาตรฐานและคุณภาพทางวิชาการ เพื่อส่งเสริมให้เกิดโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษาตามความต้องการของชุมชน และเพื่อให้บริการด้านการแพทย์ การสาธารณสุข อีกทั้งยังสามารถนำนวัตกรรมของมูลนิธิฯ ไปใช้ในหลักสูตรการเรียนการสอนในอนาคตต่อไป