กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566 คณะทันตแแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2565 คณะทันตแแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 พร้อมทั้ง เจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา บทสวดโพชฌังคปริตร นำโดยศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณทันตแพทย์หญิงทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ ผู้บริหารและบุคลากรคณะทันตแพทย์ศาสตร์ทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้