คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่เพื่อพบปะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชนตำบลดงเจน โครงการ ระบบสุขภาพช่องปาก ระดับปฐมภูมิ ภายใต้การดูแลขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดพะเยา

วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ลงพื้นที่เพื่อพบปะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชนตำบลดงเจน นางสาวอัจฉรา อินต๊ะสุวรรณ และทีมงาน เพื่อหารือความร่วมมือด้านวิชาการและวิจัย โครงการ ระบบสุขภาพช่องปาก ระดับปฐมภูมิ ภายใต้การดูแลขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดพะเยา การตรวจคัดกรองสุขภาพช่องปากเบื้องต้นด้วยตนเอง และภาวะฟันตกกระ ณ ห้องประชุม โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชนตำบลดงเจน อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา