คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายใน ครั้งที่ 1/2567 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 25 มีนาคม 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายใน ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคาร 3 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ทันตแพทย์ชวลิต ชนินทรสงขลา รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพองค์กร ได้รับมอบหมายให้เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ พร้อมด้วย คณะกรรมการบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายใน เพื่อพิจารณาการดำเนินงานด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายใน รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในประเด็นความเสี่ยงด้านทั่วไป รวมถึงประเด็นความเสี่ยงด้านป้องกันการทุจริต (ITA 2024:o30) ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา