คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และคณะ ในการเข้าเยี่ยมชมและใช้บริการทันตกรรม โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2567 นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และคณะ ได้เข้ามาเยี่ยมชมโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ได้ให้การต้อนรับในการเยือนครั้งนี้ โดย นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ได้เข้ามาใช้บริการทันตกรรมในการทำครอบฟันของคณะทันตแพทยศาสตร์ ภายหลังจากทำเสร็จแล้ว ท่านได้กล่าวแสดงความชื่นชมการบริหารจัดการและการดำเนินงานของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และกล่าวขอบคุณคณะผู้บริหารก่อนเดินทางกลับ