คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่เพื่อพบปะผู้นำชุมชน และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) เพื่อชี้แจงการดำเนินโครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ประจำปี 2567

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ลงพื้นที่เพื่อพบปะผู้นำชุมชน และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) เพื่อชี้แจงการดำเนินโครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ประจำปี 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์ หมู่ที่ 16 บ้านแม่กาห้วยเคียน ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา