คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมเต้นลีลาส ภายใต้โครงการ เสริมสร้างสุขภาวะที่ดีภายในองค์กร (BMI Challenge: Good Health and Well-Being)

วันที่ 28 มีนาคม 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมเต้นลีลาส ภายใต้โครงการเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีภายในองค์กร (BMI Challenge: Good Health and Well-Being) ณ โรงแรมแคนทารีฮิลส์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร นางสุพัชชา จิตอารี (ครูเสา) ครูสอนลีลาศที่ได้รับรางวัลประกาศนียบัตรวิชาชีพครูสอนลีลาศจาก LSTD LONDON และอดีตผู้ฝึกสอนลีลาสจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรมีสุขภาวะที่ดี มีค่าBMI อยู่ในเกณฑ์ปกติส่งผลให้มีสุขภาพที่ดีในอนาคต