คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดยทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ คณาจารย์ เข้าร่วมรับฟังการบบรรยายในครั้งนี้ ในการนี้คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ทันตแพทย์อภิชาติ ลีนานุรักษ์ มาให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์หลังจากที่นิสิตจบการศึกษา แก่นิสิตทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6