ประกาศคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน (รายเดือน) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม สังกัด โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2567

- สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ QR - Code ที่ประชาสัมพันธ์

- สอบถามรายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมได้ตามงานบุคคล  05446-6666 ต่อ 4700