คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร. ทันตแพทย์ สรสัณห์ รังสิยานนท์ และ ทันตแพทย์หญิง ดร. เปี่ยมกมล วัชโรทยางกูร ที่ได้มอบตำราทางวิชาการ เรื่อง “Atlas of Oral Diseases: A Guide for Daily Practice ฉบับภาษาไทย” จำนวน 30 เล่ม เพื่อมอบให้นิสิตทันตแพทย์ ชั้นปีที่ 3 ได้นำไปใช้ประกอบการค้นคว้าและศึกษา

#DentUP #ทันตะ #มพ #UP