โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมอบรมการปฏิบติงานเบิกจ่ายสิทธิประกัน พรบ. คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ และเบิกจ่ายหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า (UC)

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 น. -  16.30 น. โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ทันตแพทย์หญิงรุ่งระวี โชติเจริญรัตน์ รองคณบดีฝ่ายโรงพยาบาลทันตกรรม และบุคลากร คณะทันตแพทยศาตร์ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมการปฏิบติงานเบิกจ่ายสิทธิประกัน พรบ. คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ และเบิกจ่ายหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า (UC) โดยได้เรียนเชิญท่านวิทยากรจากโรงพยาบาลเชียงคำ จังหวัดพะเยา นางสาวทิตยา ก้อนแก้ว เจ้าพนักงานธุรการ และนางภาวิณี พรมเสน เจ้าพนักงานธุรการ ให้ความรู้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านบุคลากรและการเปิดรับสิทธิการรักษาสิทธประกัน พรบ.และสิทธิหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า ณ ห้องประชุมอาคาร 3 ชั้น 4 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา