คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมปี๋ใหม่สงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2567

วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีรดน้ำดำหัวรองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ และอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำคณะทันตแพทยศาสตร์ โดยมีรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ และบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมปี๋ใหม่สงกรานต์ เพื่อเป็นการสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมไทย รวมทั้งแสดงออกถึงความเคารพและความอ่อนน้อมต่อผู้ใหญ่ซึ่งกำหนดจัดกิจกรรมเป็นประจำทุกปี ในครั้งนี้จัดขึ้น ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา