คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมบุคลากร ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ นำทีมผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน 2567 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย เป็นประธานพิธีถวายพระพรชัยมงคล เปิดกรวยถวายราชสักการะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิต ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากนั้น ผู้บริหารและบุคลากร และนิสิตร่วมกันปลูกต้นดอกคำใต้ จำนวน 169 ต้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ฯ บริเวณริมอ่างหลวง หน้าคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์