ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราวสายสนับสนุน (รายเดือน) ตำแหน่ง : ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม สังกัด คณะทันตแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราวสายสนับสนุน (รายเดือน) ตำแหน่ง : ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม  สังกัด คณะทันตแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา

หมายเหตุ: ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารายงานตัวตามวัน เวลาและสถานที่ที่คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยากำหนด หากผู้ผ่านการ คัดเลือกไม่เข้ารับรายงานตัวจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

**กำหนดวัน เวลา และสถานที่เข้ารายงานตัวคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาจะแจ้งให้ทราบภายหลัง**