คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พบปะและหารือคณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา การบริหารจัดการการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ โดย คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์) รองคณบดีฝ่ายวิชาการ (อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ยุพาภรณ์ โพธิ์นอก) และงานวิชาการ ได้เข้าพบเพื่อหารือการบริหารจัดการเรียนการสอนร่วมกับ
ผู้ช่วยอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย) และรองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผน
และพัฒนาองค์กร และคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผู้สอนรายวิชาวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐาน (พรีคลินิก) ณ ห้องประชุม ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา