โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ สำนักงานประกันสังคมจังหวัดพะเยา

วันนี้ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. คณะผู้บริหารของโรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ  ศรีศิลปนันทน์ ตำแหน่ง คณบดีคณะทันตแพทยศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รับมอบอำนาจจากอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ทันตแพทย์หญิงรุ่งระวี  โชติเจริญรัตน์  ตำแหน่ง รักษาการแทนรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลทันตกรรม ฝ่ายสนับสนุนบริการสุขภาพ ผู้แทนฝ่ายโรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา และ ประกันสังคมจังหวัดพะเยา นำโดย นางสาวกันตินันท์  บุญยิ่ง ตำแหน่ง นักวิชาการแรงงานชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทน ประกันสังคมจังหวัด ปฏิบัติราชการแทน ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมด้วย นายพิทักษ์  ก้างออนตา ตำแหน่ง นักวิชาการแรงงานชำนาญการ ผู้แทนฝ่ายประกันสังคมจังหวัดพะเยา ได้ทำการลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมเป็นสถานพยาบาลในการให้บริการทางการแพทย์กรณีทันตกรรมแก่ผู้ประกันตน ระหว่าง ประกันสังคมจังหวัดพะเยา และโรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว