วันที่ 2 มิถุนายน 2567 ครบรอบวันสถาปนา 12 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ  ศรีศิลปนันทน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตทันตแทพย์ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวาระครบรอบ  วันสถาปนา 12 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งตรงกับวันที่ 2 มิถุนายน ของทุกปี ในการนี้ได้จัดให้มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตทันตแพทย์ รวมทั้งคณะทันตแพทยศาสตร์สืบไป โดยจัดกิจกรรมขึ้น ณ อาคาร 4 ชั้น 6 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ทั้งนี้ภายในงานได้มีการประกาศผลและมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่ชนะการประกวดตราสัญลักษณ์ (โลโก้) ครบรอบวันสถาปนา 12 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายสุธิมนต์ สีเขียว