วันที่ 10 มิถุนายน 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประกาศผลผู้ชนะการประกวดตราสัญลักษณ์ (LOGO) เนื่องในวันครบรอบ วันสถาปนา 12 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นายสุธิมนต์ สีเขียว ได้รับรางวัล 3,000 บาท คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอขอบคุณผู้ส่งผลงานทุกท่านมา ณ โอกาสนี้