คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นทพ. วริศ โตวรานนท์ นิสิตทันตแพทย์ชั้นปีที่ 5 ในโอกาสได้รับรางวัล หลวงวาจวิทยาวัฑฒน์ ประจำปี 2567 จาก ทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นทพ. วริศ โตวรานนท์  นิสิตทันตแพทย์ชั้นปีที่ 5 ในโอกาสได้รับรางวัล  หลวงวาจวิทยาวัฑฒน์ ประจำปี 2567  จาก ทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์