ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุธาสินี หินแก้ว นักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยระดับชาติ เรื่อง วิเคราะห์การเบิกจ่ายค่าตอบแทนการสอน อาจารย์พิเศษ ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565

วารสารวิชาการ ปขมท.

ลิงค์เข้าดูเอกสาร: Journal System (council-uast.com)