🔸 การประชุมวิชาการ วันสถาปนาครบรอบ 12 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา 🔸

🙋‍♂️ พบกับวิทยากรผู้มากความสามารถ

'หมอมด' อาจารย์ทันตแพทย์อภิชาติ  ลีนานุรักษ์

เจ้าของเพจ ธุรกิจทันตกรรม กับการบรรยายในหัวข้อ

"ปรับตัวอย่างไรให้อยู่รอด ในสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ทันตแพทย์ใกล้ล้น

และ AI ที่จะมา disruption"

🤫 มาคุยแบบ insight ว่ามือปืน คลินิกเอกชน และทันตแพทย์จบใหม่

ต้องรู้อะไรบ้างสำหรับวันข้างหน้า ! รู้ก่อน ปรับตัวก่อน ! 👍

📍 วันศุกร์ ที่ 25 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT1247)

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️

✅ เริ่มเปิดรับการลงทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2567 เป็นต้นไป 🔜

📅 Please Save the Date

Scroll Up