คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ทันตแพทย์ทศพล อินประโคน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดโครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนประเภทสิ่งประดิษฐ์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน “การผลิตสื่อการสอนโมเดลฟันเทียมบางส่วนชนิดถอดได้” และได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ในการประกวดโครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ประเภท สิ่งประดิษฐ์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน “แบบจำลองการสอนการกรอฟันสำหรับการทำครอบฟัน” ประจำปีงบประมาณ 2567

โครงการนี้จัดโดยสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนที่ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต รวมทั้งให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ด้านการเตรียมคนและเสริมสร้างศักยภาพให้มีสมรรถนะและทักษะแห่งอนาคต อีกทั้งเพื่อเป็นการเผยแพร่ผลการดำเนินงานภายใต้โครงการ Show & Share สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

Scroll Up