การประชุมวิชาการ วันสถาปนาครบรอบ 12 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา 🔸
🦷Dentists feat. Lawyers : เจาะลึก เคสฟ้องร้อง
👨‍⚖️การ Collab ระหว่าง 'ทันตแพทย์' และ 'นักกฏหมาย'
ในประเด็นเกี่ยวกับจริยธรรม และกฏหมายวิชาชีพ
อาจารย์ทันตแพทย์อภิชาติ ลีนานุรักษ์ และ ผศ.เกียรติศักดิ์ ตันติจริยาพันธ์
จะมาร่วมกันตีความและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ในประเด็นต่างๆ เช่น
😱เคสส่วนใหญ่ คุณหมอถูกฟ้องด้วยสาเหตุใด
หัตถการแบบใด ที่เสี่ยงถูกฟ้องมากที่สุด
ประกันวิชาชีพ ช่วยคุณหมอได้อย่างไร ?😍
อัดแน่น 1 ชั่วโมงเต็ม เข้มข้นที่นี้ที่เดียว !
📍 วันศุกร์ ที่ 25 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT1247)
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา
▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️
✅ เริ่มเปิดรับการลงทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2567 เป็นต้นไป 🔜
📅 Please Save the Date 📅

Scroll Up