คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญ “ร่วมทำบุญกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยพะเยา"

📌คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
🙏🙏🙏ขอเชิญ “ร่วมทำบุญกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยพะเยา”
.
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ นำผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี พ.ศ. 2567 ถวาย ณ วัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง ต.เวียง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา
.
📍 วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 (ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12)
🙏ร่วมทำบุญได้ที่
ชื่อบัญชี : วัดศรีโคมคำ (กฐินพระราชทาน โดย มหาวิทยาลัยพะเยา 2567)
ธนาคาร : กรุงไทย
เลขที่บัญชี : 664-0-17912-1