21 ตุลาคม 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญผู้ที่มีสัญชาติไทย เข้ารับบริการทางทันตกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 1 คน 1 การรักษา วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติประจำปี พ.ศ. 2567

วันที่ 21 ตุลาคม 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญผู้ที่มีสัญชาติไทย เข้ารับบริการทางทันตกรรม "โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย" (1 คน /1 การรักษา)

เพื่อถวายเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี "พระมารดาแห่งการทันตแพทย์ไทย" วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติประจำปี พ.ศ. 2567 รับจำนวน 150 คน

🏩ณ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

การให้บริการ: อุดฟัน/ขูดหินปูน/ถอนฟัน/ผ่าฟันคุด

เริ่มตั้งแต่เวลา: 07.00 น. เป็นต้นไป

Scroll Up