คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 23 – 24 กันยายน 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ คณะผู้บริหาร หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2566 (site visit)

ณ ห้องประชุมสัตบุษพฤฒา (DT340) ชั้น 4 อาคาร 3 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อริยพงษ์  วงษ์นพวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานคณะกรรมการประเมินฯ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว เวียงคำ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนกฤต  เทียนหวาน อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ เป็นคณะกรรมการประเมินฯ และ อาจารย์ประภาพร  ตุลวัฒนกุล อาจารย์ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นผู้สังเกตการณ์ฯ ในครั้งนี้

Scroll Up