SDG05 บรรลุความเท่าเทียมระหว่างเพศ

เรื่องเด่น
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม Kick - Off โครงการภายใต้แผนการดำเนินงาน การเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 28 มี.ค. 2567
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการบริการวิชาการ ระหว่างมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ กับ สถาบันพระบรมราชชนก และมหาวิทยาลัยพะเยา 26 มี.ค. 2567
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการบริการวิชาการ ระหว่างคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา กับ มูลนิธิพัฒนาสตรีภาคเหนือ 14 มี.ค. 2567