คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รับการตรวจการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต (AUN QA) ประจำปีการศึกษา 2566

AUN QA) ประจำปีการศึกษา 2566

-------------------------

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต (AUN QA) ประจำปีการศึกษา 2566
ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคาร 3 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก
ดร.ณัฐพล หาญสมุทร อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยาประธานกรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัทยา กุลนิธิชัย อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นกรรมการการประเมินฯ

คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา (รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.
พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์) กล่าวต้อนรับและนำเสนอภาพรวมของคณะฯ และรองคณบดีฝ่ายวิชาการ (อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ยุพาภรณ์ โพธิ์นอก) นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้
ของหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยการตรวจประเมินดังกล่าว คณะกรรมการฯ ได้สัมภาษณ์คณะผู้บริหาร ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ผู้ทรงคุณวุฒิ ตัวแทนอาจารย์ ตัวแทนนิสิต ตัวแทนศิษย์เก่า
และตัวแทนบุคลากรสายสนับสนุน พร้อมเยี่ยมชมสถานที่ภายในคณะฯ และให้ข้อเสนอแนะต่อ
ผลการพัฒนาการดำเนินงานในการจัดการศึกษาเพื่อนำไปสู่การพัฒนาหรือปรับปรุงหลักสูตร
ของคณะฯ ต่อไป

Scroll Up