คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านต่อต้านคอร์รัปชั่น

วันนี้ 17 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร  พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ศาสตราจารย์คลินิก ทันตแพทย์หญิงทัศนีย์  เต็งรังสรรค์ รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ นำทีมผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านคอร์รัปชั่น โดยคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้ตระหนักและให้ความสำคัญในการบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใสตรวจสอบได้ มีคุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และมีความรับผิดชอบต่อตนเอง หน่วยงาน สังคม และประเทศชาติ ณ ห้องเรียนออนไลน์ ชั้น 4 อาคาร 2 โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา