รับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะทันตแพทยศาสตร์ รอบที่ 1

รายละเอียด

รับสมัครนักศึกษาทันตแพทย์ ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2560 เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัด คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

รายละเอียด