คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เตรียมจัดพิธีมอบเสื้อกาวน์นิสิตทันตแพทย์ รุ่นที่ 2

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เตรียมจัดพิธีมอบเสื้อกาวน์แก่นิสิตทันตแพทย์ รุ่นที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้ เวลา 12.30 - 15.30 น.

เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามและสร้างความภาคภูมิใจแก่นิสิตทันตแพทย์ที่ได้รับ ณ ห้อง UB004 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวงธมฺมปญฺโญ)

มหาวิทยาลัยพะเยา

กำหนดการวันมอบเสื้อกาวน์

วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้อง UB004 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา

****************************************

เวลา 12.30 - 13.00 น.          ลงทะเบียน

เวลา 13.00 - 13.30 น.          กล่าวรายงาน โดย คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์

- กล่าวเปิดงาน

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร  พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

เวลา 13.30 - 15.00 น.          บรรยายพิเศษ เรื่อง "พรีคลินิก...สู่คลินิก"

และ "ทันตแพทย์ 4.0 และความหวังของสังคมไทย"

โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ทันตแพทย์หญิง ดร.วิสาขะ  ลิ่มวงศ์

เวลา 15.00 - 15.30 น.           - พิธีมอบเสื้อกาวน์

โดย คณาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์

- นิสิตชั้นปีที่ 4 กล่าวปฏิญาณตน

- การแสดงความยินดีและกล่าวความรู้สึก

โดยประธานสโมสรนิสิตทันตแพทย์และตัวแทนผู้ปกครอง

หมายเหตุ

1. รับประทานอาหารว่างในห้องประชุม

2. กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม