คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมงานฮ่วมบุญ ขึ้นปี๋ใหม่ ฮ้อยดวงใจจาว ม.พะเยา

รศ.ทพ.ดร.คมสรรพ์ บุณยสิงห์ คณบดี ทพ.อุทัยวรรณ กาญจนกามล รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิจัย พร้อมตัวแทนบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงานฮ่วมบุญ ขึ้นปี๋ใหม่ ฮ้อยดวงใจจาว ม.พะเยา หรือ งานทำบุญปีใหม่ของมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีพิธีสืบชะตาตามประเพณีของชาวล้านนาเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรที่เข้าร่วม เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ณ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ: จตุรงค์ จำปาเรืองและปรัชญดล รัตนสุวรรณ

ข้อมูล/ข่าว : ปรัชญดล รัตนสุวรรณ